Cho thuê nhà đất Yên Phụ - Cập nhật thông tin

Cho thuê nhà đất Yên Phụ, quận Tây Hồ - Đây là một quá trình tìm kiếm lựa chọn phù hợp cho mục đích kinh doanh hoặc ở, đặc biệt là khi bạn chưa biết về mức giá thuê. Dưới đây là những thông tin chi tiết cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Cho thuê nhà đất Yên Phụ

Cho thuê nhà mặt đất Yên Phụ

Cho thuê nhà đất Yên Phụ - Thông tin mới nhất

Thông tin chi tiết về việc cho thuê nhà đất trên đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ:

  • Sàn BĐS Tân Long Land có nguồn cung đa dạng về diện tích và kiến trúc cho thuê nhà đất trên đường Yên Phụ nhỏ, quận Tây Hồ. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ không gian sống tiện nghi đến tư vấn kinh doanh có tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Mức giá cho thuê nhà đất trên đường Yên Phụ nhỏ:

- Việc cho thuê nhà đất Yên Phụ nhỏ nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, mang lại không chỉ không gian sống lý tưởng mà còn cơ hội cho thuê với tiềm năng cao, phục vụ cho kinh doanh hoặc mục đích ở.

- Mức giá cho thuê nhà Yên Phụ nhỏ thường thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, số tầng, vị trí (mặt đường hoặc trong ngõ), tình trạng của căn nhà và trang thiết bị nội thất. Trung bình, giá thuê nhà Yên Phụ nhỏ có thể "nhẹ nhàng" hơn so với nhiều khu vực khác trong quận Tây Hồ như Từ Hoa, Quảng An, Tô Ngọc Vân,...

Tiện ích đa dạng xung quanh khu vực cho thuê nhà đất Yên Phụ:

Cho thuê nhà đất Yên Phụ là sự lựa chọn cho cuộc sống văn minh và thuận tiện. Khu vực này không chỉ gần trung tâm thương mại và bệnh viện, mà còn có các tiện ích như cửa hàng tiện lợi và khu chợ dân cư. Sự đa dạng và thuận tiện này giúp tối ưu hóa trải nghiệm cư dân tại đây.

Mọi thông tin về cho thuê nhà đất Yên Phụ nhỏ, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: bietthuhotay.com

Cho thuê nhà đất Trịnh Công Sơn

Cho thuê nhà đất Nguyễn Hoàng Tôn

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS