Cho thuê nhà đất Trích Sài - Thông tin cập nhật

Cho thuê nhà đất Trích Sài, quận Tây Hồ - Quỹ nhà đất cho thuê trên đường Trích Sài, thuộc quận Tây Hồ, liên tục đón nhận sự quan tâm lớn từ phía khách hàng thuê và doanh nghiệp nhà hàng. Điều này là do khu vực này sở hữu vị trí đẹp, tạo ra một không gian sống thoải mái và nhiều tiềm năng kinh doanh.

Cho thuê nhà đất Trích Sài, quận Tây Hồ - Cập nhật thông tin

Là một trong những con phố đẹp nhất tại quận Tây Hồ, việc cho thuê nhà đất Trích Sài không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhà mà còn giúp khách hàng thuê tìm kiếm nơi ở hoặc mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Cho thuê nhà đất Trích Sài

Cho thuê nhà đất Trích Sài

Thông tin về giá thuê nhà đất đường Trích Sài ra sao?

- Tận dụng vị trí lợi thế gần Hồ Tây, là điểm tập trung nhiều hoạt động dịch vụ và tiện ích sầm uất, giá thuê nhà đất trên đường Trích Sài có xu hướng cao, nhưng vẫn thu hút nhiều người muốn thuê.

- Chủ nhà cho thuê nhà mặt đất Trích Sài có thể đạt được nguồn thu nhập đều đặn và bền vững hàng tháng.

- Đối với người thuê nhà để sinh sống tại Trích Sài, họ sẽ được tận hưởng không gian sống an ninh, hiện đại và tiện nghi. Còn đối với khách hàng muốn kinh doanh, việc thuê nhà đất trên đường Trích Sài là một lựa chọn lý tưởng nhờ vào vị trí đắc địa.

- Với vị trí thuận lợi, thu hút nhiều du khách và cư dân nước ngoài, nhà mặt phố cho thuê trên đường Trích Sài là sự chọn lựa hoàn hảo cho các loại hình kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, spa, văn phòng, showroom, cửa hàng,...

Mức giá cho thuê nhà đất Trích Sài là bao nhiêu?

- Giá cho thuê nhà đất thổ cư Trích Sài tương đối cao vì địa thế đắc địa, hiếm có nằm ngay sát ven Hồ Tây.

- Cho thuê nhà đất Trích Sài: [Đang cập nhật]

Mọi thông tin về cho thuê nhà đất Trích Sài, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: bietthuhotay.com

Cho thuê nhà đất Trịnh Công Sơn

Cho thuê nhà đất Nguyễn Hoàng Tôn

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS