29/4/2024 | 3:28:56 PM

Bài toán chất lượng chung cư Heritage West Lake

Dựa vào những dự án đã hoàn thiện và bàn giao trước đây của CapitaLand. Khách hàng mua chung cư Heritage West Lake có thể hình dung ra bài toán chất lượng của chủ đầu tư trong dự án BĐS hạng sang này ?

Bài toán chất lượng chung cư Heritage West Lake

Dựa vào những dự án đã hoàn thiện và bàn giao trước đây của CapitaLand. Khách hàng mua chung cư tại Heritage West Lake có thể hình dung ra bài toán chất lượng của chủ đầu tư trong dự án BĐS hạng sang này ?

Bài toán chất lượng chung cư Heritage West Lake

Thị hiếu người mua bất động sản tại Việt Nam dần thay đổi

Trong bối cảnh hiện nay, người mua bất động sản tại Việt Nam bắt đầu có nhiều sự lựa chọn với đòi hỏi cao hơn. Khách hàng đã biết đến các khoản vay mua nhà và chủ động tìm hiểu thông tin về các dự án. Chưa kể tầng lớp trung lưu, thượng lưu tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh. Đây được xem là yếu tố tác động chủ yếu đến thị hiếu người mua và đầu tư bất động sản. Họ đang dần chuyển mục tiêu sang các dự án bất động sản hạng sang. Tích hợp nhà ở chung cư với dịch vụ tiện ích và cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường.

Thị hiếu người mua bất động sản tại Việt Nam dần thay đổi

Bài toán chất lượng của chung cư Heritage West Lake đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thị trường ?

Chung cư Heritage West Lake là dự án tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang, tích hợp với sàn văn phòng và khu thương mại dịch vụ. Dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn  CapitaLand.

Triển khai xây dựng trên lô đất vàng số 677 - 679 Lạc Long Quân Tây Hồ. Chung cư Heritage West Lake được chuyên gia phong thủy nổi tiếng đánh giá là vị trí phong thủy thịnh vượng, tại điểm mắt cá koi độc nhất của khu vực Tây Hồ.

Tiêu chuẩn xây dựng đạt chứng chỉ quốc tế

Dự án Capitaland Lạc Long Quân được xây dựng đạt theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh Green Mark. Mỗi căn chung cư tại đây sở hữu hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên, cùng với tầm view đắt giá ra nhìn ra hồ Tây, sông Hồng - cầu Nhật Tân. Là địa điểm an cư lý tưởng, nơi cư dân tìm thấy năng lượng được tái tạo sau những bộn bề cuộc sống.

100% chung cư Heritage West Lake sở hữu hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên

Heritage West Lake là dự án đầu tiên tại Hà Nội có sảnh thang máy riêng cho mỗi căn hộ chung cư, Nội thất tại chung cư Heritage West Lake được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như POGGENPOHL KITCHEN, GAGGENAU, GESSI, VILLEROY & BOCH, SMEG. Ngoài ra dự án còn thiết kế hầm gửi xe theo tỷ lệ 1-1 cho tất cả các căn đảm bảo cư dân tại Heritage West Lake có thể sở hữu từ 1 - 2 slot cố định.

Tiêu chuẩn về dịch vụ thương mại đẳng cấp

Hệ thống tiện ích tại chung cư Heritage West Lake cũng có nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Với hơn 40 tiện ích tích hợp chất lượng đẳng cấp, hiện đại. Dự án lần đầu tiên cho ra mắt bể bơi nước nóng ngoài trời tại Hà Nội. Khu tắm nắng, quầy bar trên cao, phòng tiệc, bể bơi hang động 4 mùa, sục jacuzzi và thác tràn, khu vườn tượng thần thoại,...Các dịch vụ thương mại đẳng cấp tại chung cư Heritage West Lake được kỳ vọng đặt ra những tiêu chuẩn mới trong việc kiến tạo những dự án phức hợp chung cư hạng sang cho thị trường BĐS thủ đô.