Cho thuê nhà đất Nhật Chiêu, quận Tây Hồ - Cập nhật 

Cho thuê nhà đất Nhật Chiêu, quận Tây Hồ - Chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà thổ cư đường Nhật Chiêu, một địa chỉ nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp hàng đầu khu vực. 

Cho thuê nhà đất Nhật Chiêu, quận Tây Hồ - Chi tiết thông tin

Cho thuê nhà đất Nhật Chiêu - Là một lối đi nhẹ nhàng và tình cảm, con đường Nhật Chiêu khởi nguồn từ bờ Hồ Tây, nơi có hai tượng rồng đặt gần nhau, sau đó nối liền qua Công viên nước Hồ Tây, và kết thúc tại ngã ba giao với đường Sen Hồ Tây. 

Với chiều dài khoảng 1250m và chiều rộng dao động từ 5 đến 6m, con đường Nhật Chiêu tạo ra không gian thoải mái và tĩnh lặng, là nơi lý tưởng cho cả cư dân địa phương và những người du lịch.

Danh sách chi tiết về các căn cho thuê nhà đất thổ cư Nhật Chiêu

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về các căn nhà đất đang cho thuê tại đường Nhật Chiêu. Được bắt đầu từ bờ Hồ Tây, con đường Nhật Chiêu mang lại không gian lãng mạn và dịu dàng khi đi qua Công viên nước Hồ Tây, rồi kết thúc tại ngã ba giao cắt với đường Sen Hồ Tây. Diện tích, cấu trúc và thiết kế đa dạng của các căn nhà đất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích đặc biệt khi lựa chọn cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu

- Đường Nhật Chiêu không chỉ là một con đường trung tâm trong quận Tây Hồ mà còn là điểm đến tuyệt vời cho môi trường sống yên bình và thư giãn. Nằm gần bờ Hồ Tây và Công viên nước, đây là nơi bạn có cơ hội thưởng thức không gian xanh, không khí trong lành và trải nghiệm sự yên bình của thiên nhiên.

Cho thuê nhà đất Nhật Chiêu

- Với vị trí gần các điểm du lịch nổi tiếng, cho thuê nhà đất Nhật Chiêu mang lại tiềm năng phát triển kinh doanh lớn, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Các doanh nghiệp có thể tận dụng vị trí này để phát triển nhà hàng, quán cafe, homestay hoặc các dịch vụ giải trí khác.

Giá cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu

Với những ưu điểm về tiện ích và không gian sống tại đường Nhật Chiêu, giá cho thuê nhà đất thổ cư Nhật Chiêu có thể cao hơn so với các khu vực khác. Tân Long mang đến quỹ hàng đa dạng với các lựa chọn về diện tích, cấu trúc và thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mức giá cho thuê nhà mặt đất Nhật Chiêu đa phần sẽ khoảng từ 10 triệu cho tới 50 triệu tùy thuộc vào vị trí, mục đích thuê, diện tích, tình trạng của nhà. 

Mọi thông tin về cho thuê nhà đất đường Nhật Chiêu, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: bietthuhotay.com

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS