30/1/2024 | 1:49:20 PM

Những thông tin cần biết về dự án vinhomes ocean park

Những thông tin cần biết về dự án vinhomes ocean park, mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về dự án vinhomes ocean park và lân cận

"Trái tim của The Venice Mega Grand World tại Vinhomes Ocean Park 3, Hưng Yên, đang mở ra với cơ hội cho thuê những căn shophouse liền kề, tạo nên một không gian sống đẹp như trong mơ. The Venice không chỉ là điểm đến kinh doanh, mà còn là nơi đong đầy tinh tế, năng động, và thu hút cuộc sống đô thị hiện đại.

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng chi tiết hấp dẫn về cho thuê shophouse liền kề The Venice Mega Grand World:

 

  • Bước chân vào phân khu The Venice, nơi lưu giữ bản sắc kiến trúc của Ý.

  • Diện tích tổng cộng lên đến 12.2 hecta, với khoảng 481 căn nhà phố thương mại, hứa hẹn một không gian đầy ấn tượng.

  • Con đường thương mại tại đây hồi sinh với sự sầm uất và hối hả, tái tạo không khí sôi động của cuộc sống thương mại.

Những căn nhà phố shophouse tại The Venice Mega Grand World không chỉ là công trình kinh doanh, mà còn là những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật, tạo ra không gian sống như những phố thương mại cổ điển, toát lên vẻ đẹp rực rỡ qua sắc màu tươi sáng.

Thông tin vinhomes ocean park

  • Thăm tuyến phố đi bộ dài 820m và quảng trường rộng lớn, nơi Tháp Đồng Hồ cao 36m là điểm nhấn tuyệt vời. Mặt sông Venice với chiều rộng từ 20-36m, sâu 15m, tạo điều kiện lý tưởng cho các hoạt động giải trí ven sông.

  • Những căn nhà tại The Venice mang đến không gian mới lạ với mặt tiền rộng 6m, chiều cao từ 5 tầng trở lên và mái che sắc màu tinh tế, tối ưu hóa không gian kinh doanh.

  • Đây không chỉ là nơi ở mà còn là địa điểm hoàn hảo cho việc mua sắm, tham gia lễ hội và trải nghiệm các sự kiện giải trí độc đáo.

Tiềm năng cho thuê shophouse liền kề The Venice Mega Grand World là vô cùng lớn, với mức giá hấp dẫn đặc biệt. Vị trí đắc địa và sự đa dạng về tiện ích cùng chiến lược phát triển của Ocean City là những yếu tố quan trọng, đẩy mạnh sự phát triển và gia tăng giá trị của dự án này.

Giá cho thuê shophouse The Venice Mega Grand World sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích và tiện ích xung quanh. Vị trí đắc địa và các tiện ích lân cận sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mức giá cho thuê của shophouse.

  • Giá cho thuê nhà phố thương mại shophouse The Venice Mega Grand World: [Liên hệ]

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Tân Long Land để nhận thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về việc mua hoặc cho thuê nhà phố thương mại shophouse liền kề The Venice Mega Grand World. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ thông tin để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án tuyệt vời này.

Bán liền kề The Venice Mega Grand World

Website: vinhomesoceanpark123.com.vn Hotline: 0989.734.734 Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội"