Sản phẩm bánSản phẩm thuê

GIÁ CHO THUÊ BIỆT THỰ KHU VỰC HỒ TÂY

Thông tin thuê biệt thự khu vực Hồ Tây

Hồ Tây hiện là khu vực có số lượng người nước ngoài sinh sống đông, chỉ riêng khu vực bán đảo Quảng An có khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú (không tính những người tạm trú làm việc cho các dự án). Do đó, theo giới chuyên gia, ngoài việc sở hữu nhà đất, nhu cầu bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, Tây Hồ và Hoàn Kiếm là hai quận có giá cho thuê cao tại Thủ đô, giá thuê căn hộ, biệt thự Hồ Tây ở mức 1.000 USD - 2.500 USD một căn mỗi tháng - cao hơn khoảng 30% so với mức trung bình thị trường. Trong đó, quận Tây Hồ có công suất cho thuê đạt khoảng 80% và chủ yếu tập trung ở các chung cư cao cấp. 

ho tay

Nhu cầu cho thuê bất động sản Hồ Tây luôn ở mức cao

Trong báo cáo “Thị trường căn hộ - Làn sóng lớn” của Savills, Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ. Theo đó, tỷ suất lợi nhuận cho thuê tại Hà Nội là 7,4%, cao hơn tại TP. Hồ Chí Minh là 5,58%. Con số này còn cao hơn cả các thành phố khác tại Đông Nam Á như Jakarta (5,2%, Kuala Lumpur (4,8%), Manila (4,3%), Bangkok (4%) và Singapore (3,7%).

Giá cho thuê nhà và lợi nhuận cho thuê căn hộ tăng dần đều sau mỗi năm là chất xúc tác cho sự gia tăng xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê. Theo khảo sát, giá cho thuê căn hộ tại khu vực hồ Tây luôn ở mức cao trên thị trường Hà Nội. Ước tính giá cho thuê dao động khoảng 2.500 – 5000 USD/căn/tháng với công suất cho thuê đạt khoảng 80% và tập trung ở các chung cư cao cấp.

Lý giải của giới chuyên gia, bất động sản quận Tây Hồ có mức lợi nhuận hấp dẫn là do sở hữu những yếu tố về hạ tầng, không gian sống và cộng đồng cư dân. Thứ nhất, quận Tây Hồ hưởng lợi nhiều từ yếu tố hạ tầng. Tuyến đường sắt đô thị số 2 đi qua khu đô thị Tây Hồ Tây – Ngoại giao đoàn đang được triển khai, cùng với trục giao thông Nhật Tân – Nội Bài sẽ tạo đòn bẩy lớn nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua