Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà Phú Thượng, quận Tây Hồ - Chi tiết thông tin

Cho thuê nhà đất Phú Thượng - Bước chân vào con đường Phú Thượng, bạn sẽ khám phá một khu vực không chỉ là nơi kết nối giữa truyền thống và hiện đại, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng.

Cho thuê nhà đất tại đường Phú Thượng - Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà đất Phú Thượng - Khu vực Phú Thượng đã lâu trở thành 'điểm đến' của những làng nghề truyền thống, nổi tiếng với sự phát triển độc đáo của ngành sản xuất hoa và xôi. Sự mạnh mẽ của sự phát triển kinh tế, kết hợp với việc nâng cấp hạ tầng và hệ thống giao thông, đã tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực này.

Cho thuê nhà Phú Thượng, quận Tây Hồ

Cho thuê nhà mặt đất phố Phú Thượng

Điều này không chỉ làm thay đổi bức tranh của khu vực mà còn tạo nên một môi trường sống lý tưởng khi cho thuê nhà đất đường Phú Thượng, nơi mọi gia đình có thể tận hưởng không gian trong lành và tươi mới, tránh xa sự ồn ào và ô nhiễm của đô thị.

Lợi ích khi cho thuê nhà đất đường Phú Thượng

Ngoài hệ thống giáo dục đa dạng với các cấp học như trường Tiểu học, Trung học cơ sở Phú Thượng và nhiều trường mầm non khác, Phú Thượng còn được biết đến với các điểm giải trí như Lotte Mall Tây Hồ và công viên nước Hồ Tây, tạo nên một môi trường sống đa dạng và phong phú. Với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng tăng giá bất động sản, kết hợp với sự sinh động và phồn thịnh của môi trường xung quanh, cho thuê nhà mặt đất Phú Thượng đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và sức hút của khu vực này.

Giá thuê nhà đất tại đường Phú Thượng - Cập nhật

Mặc dù giá cho thuê nhà đất Phú Thượng - Tây Hồ có phần cao, nhưng nó mang lại cơ hội đầu tư lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Giá thuê nhà mặt đất Phú Thượng: [Liên hệ]

Mọi thông tin về cho thuê nhà đất Phú Thượng, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: bietthuhotay.com

Cho thuê nhà đất Phú Thượng

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua